Hotel Transylvania 3 โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3 ซัมเมอร์หฤหรรษ์

        Hotel Transylvania 3  เรื่องราวการเดินทางของแก๊งผี และทริปล่องเรือสำราญเมื่อ Drake ผู้บริหารโรงแรมผีๆ มาเป็นเวลานาน แทบรอไม่ไหวที่จะได้ไปพักผ่อนกับครอบครัวและผีเจ้าเล่ห์ กับทริปล่องเรือที่อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดสยอง เช่น วอลเลย์บอลชายหาดผีสิงหรือนอนใต้แสงจันทร์ ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีจนลูกสาวสุดที่รัก มาวิส จับพ่อไปแอบชอบกัปตันเรือคนสวย เอริกา ผู้กุมความลับฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ .

       แอนิเมชั่นคอมเมดี้ภาคต่อของ Sony Pictures กลับมาอีกครั้งพร้อมกับการผจญภัยที่คุ้นเคยของแก๊งปีศาจ ในภาคนี้ เรื่องราวจะติดตามแก๊งค์ของลอร์ด เดรก (อดัม แซนด์เลอร์) ที่พักผ่อนบนเรือสำราญมอนสเตอร์สุดหรูในฐานะการออกนอกบ้านหลังจากทำงานในโรงแรมมาเป็นเวลานาน แดร็กคิวล่ารู้สึกเหงา และต้องการใครสักคนที่จะอยู่เคียงข้างเขา และในการเดินทางครั้งนี้ Lord Kraut ของเราตกหลุมรักกัปตันเรือที่สวยงาม Erica (Selena Gomez)

       สำหรับแฟน ๆ ของนักแสดงตลกชั้นนำของวงการอย่าง อดัม แซนด์เลอร์ หลายคนคงไม่พลาดที่จะหัวเราะดังลั่นในภาพยนตร์ของดาราคนนี้ในโรงภาพยนตร์ เพราะผลงานล่าสุดของเขา ที่ฉายบนจอใหญ่คือ Pixels เมื่อ 3 ปีที่แล้ว หลังจากนั้น อดัม แซนด์เลอร์เซ็นสัญญากับ Netflix เพื่อเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหญ่อีกเรื่องบนแพลตฟอร์ม ทำให้เราอดอยากดูหนังของพี่ชายคุณบนจอ เป็นช่วงเวลาดี ๆ จนกระทั่งครั้งสุดท้าย คุณกลับมาที่จอเงินอีกครั้ง แม้จะอยู่ในรูปของหนังแอนิเมชั่น แต่ก็มีความตลกขบขันของอดัม แซนด์เลอร์อยู่บ้าง

Hotel Transylvania 3

      Hotel Transylvania 3 ถือเป็นซีรีส์แอนิเมชั่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของ Sony ล่าสุดภาพยนตร์ที่เข้าฉายใน 3 ภาคนี้ทำรายได้ไปทั่วโลกมากกว่า 1.1 พันล้านดอลลาร์ ทำให้เป็นแฟรนไชส์มูลค่าพันล้านดอลลาร์ ไม่น้อยกว่าค่ายอื่น

       โดยเรื่องราวในภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ตอน ชื่อ Summer Vacation พาผู้ชมไปเที่ยวกับตัวละครหลักเมื่อ Mavis (พากย์เสียง Selena Gomez) สัมผัสได้ถึงพ่อของเธอ Dracula (ให้เสียงโดย Selena Gomez) อดัม แซนด์เลอร์) จริงจังกับธุรกิจโรงแรมในทรานซิลเวเนียมาก

        เธอจึงตัดสินใจจัดทริปเซอร์ไพรส์ให้ป๊า โดยพาครอบครัว และเพื่อนสนิทไปล่องเรือสำราญสุดหรู กลางมหาสมุทรแอตแลนติก และบนเรือสำราญสุดหรูลำนี้ที่ Count Dracula พบรักใหม่ หลังจากภรรยาเสียชีวิตไปนาน